Dịp trưng bày một lượng lớn mặt hàng được nhập thẳng từ xứ sở kim chi đã có mặt tại Việt Nam đầy thú vị với chương trình bốc thăm trúng thưởng tăng tiến đáng kể.

VinMart khai mạc ‘Tuần lễ hàng Hàn Quốc’ – ảnh 1VinMart khai mạc “Tuần lễ hàng Hàn Quốc”.

Dịch vụ ban đầu của “Tuần lễ hàng Hàn” sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ sáng tại VinMart Times City, Hà Nội. Cùng đi có ông Kim Eui Joong – Tham tán Thương mại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Kim Ki Joon – Chủ tịch Hiệp hội Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTTRA) khu vực Đông Nam Á và Châu Á. Sea kiêm đại lý của Hiệp hội Hàn Quốc tại Việt Nam, người đứng đầu tổ chức chiếm đoạt của Hàn Quốc GNK – Global Network Korea Inc.

VinMart khai mạc ‘Tuần lễ hàng Hàn Quốc’ – ảnh 2 Lễ ra mắt thương hiệu VinMart Care.

“Tuần lễ hàng Hàn Quốc” sẽ giới thiệu số lượng lớn các mặt hàng cây nhà lá vườn của Hàn Quốc được VinMart nhập khẩu trực tiếp và chỉ phổ biến, bao gồm các đại lý làm đẹp, hàng gia dụng, các loại thực phẩm đổi mới, v.v. Các thương hiệu có lượng lớn tại Hàn Quốc sẽ xuất hiện tại Việt Nam. Đây là dịp nâng tầm kết nối giao lưu giữa hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc, đồng thời giới thiệu những kết quả khởi đầu tốt đẹp và chất lượng tuyệt vời của Hàn Quốc tới khách hàng Việt Nam.

Trong sự kiện lần này, VinMart cũng giới thiệu hình ảnh riêng của mình là VinMart Care – một sản phẩm cung cấp một số chuyên môn về chăm sóc cơ thể cho cả nam giới, phụ nữ và thanh niên, chỉ được yêu cầu tại Hàn Quốc và chỉ bán trong chuỗi. Khung cửa hàng tổng hợp VinMart với các mặt hàng như sữa tắm, sữa rửa mặt, mạng che mặt quản lý sức khỏe làn da …

Diễn ra vào đúng sự kiện Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, “Tuần lễ hàng Hàn Quốc” là dịp để các quý cô thỏa sức tìm kiếm những mặt hàng chăm sóc cơ thể chất lượng, nổi tiếng trong nước. Kim chi. Đây cũng sẽ là một mục tiêu cuối tuần tối ưu cho tất cả các gia đình khi không chỉ có thời gian vui vẻ và tìm kiếm các loại hàng hóa Hàn Quốc mà còn có cơ hội tham gia ứng trước và rút thăm may mắn. các giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 100 triệu đồng.

Đặc biệt, trong dịp này, khách hàng sử dụng thẻ VinID để mua sắm tại các cửa hàng VinMart tham gia chương trình, với các mặt hàng nhập khẩu Hàn Quốc trong chương trình sẽ được bốc thăm trúng thưởng. . Các phiếu này sẽ được rút thăm để chọn ra những khách hàng may mắn trúng các phần quà quan trọng như xe máy VinFast Impes, điện thoại Vsmart LIVE, phiếu quà tặng VinID …

Với quy mô thị trường chính bao gồm cả nước với 114 cửa hàng tổng hợp VinMart và hơn 2.200 cửa hàng VinMart + trên 50 vùng lãnh thổ và khu vực thành thị trên cả nước, bất chấp nỗ lực đồng hành với các nhà cung cấp cây nhà lá vườn, VinMart và VinMart + cũng mang đến những và các mặt hàng chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia đầu tàu trên thế giới để đáp ứng nhu cầu cơ bản của người mua Việt Nam, mang đến cho người mua trải nghiệm mua sắm mới lạ. sự tò mò, phân loại và chỗ ở.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here