Vay tiền mặt — tính năng và cách đăng ký

Với sự trợ giúp của các khoản vay này, bạn có thể nhanh chóng nhận được số tiền cần thiết, trong khi số tiền này có thể được sử dụng cho bất kỳ nhu cầu nào, cho dù đó là mua hoặc sửa chữa đồ gia dụng, mua gói du lịch hay trả trước cho mua xe hơi hoặc bất động sản.

Vay tiền mặt ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn cần vay tiền mặt, rất có thể, trước tiên bạn sẽ liên hệ với một trong các ngân hàng Việt Nam, nơi cho phép bạn phát hành số tiền lên tới 100 triệu đồng trở lên trong tối đa 36 tháng. Nhưng bạn nên chuẩn bị tinh thần rằng bạn sẽ phải thu thập một gói tài liệu ấn tượng, cũng như cung cấp địa chỉ liên hệ của người thân và đồng nghiệp. Cũng cần nhớ rằng các ngân hàng cực kỳ khắt khe và sẵn sàng hợp tác hơn với những người đi vay được tuyển dụng chính thức. Quá trình xem xét đơn đăng ký và thanh toán tiền thường được thực hiện trong vòng 48 giờ, điều này không phù hợp với những người cần tiền ngay bây giờ.

Một giải pháp thay thế cho khoản vay ngân hàng là khoản vay nhanh từ một tổ chức tài chính vi mô, mặc dù cho vay với lãi suất cao hơn nhưng có một số lợi thế không thể phủ nhận:

 • khả năng áp dụng trực tuyến;
 • đăng ký chỉ cần chứng minh nhân dân/CCCD và sổ hộ khẩu là đủ;
 • không cần tài sản thế chấp và người bảo lãnh;
 • khả năng nhận số tiền lên đến 100 triệu đồng trong thời gian từ 12 đến 36 tháng;
 • các điều kiện cho vay dễ hiểu nhất mà không có phí ẩn;
 • tỷ lệ duyệt hồ sơ cao (có tổ chức tài chính vi mô đạt 95%);
 • tốc độ trả nợ cao (thường chỉ trong vòng vài giờ sau khi duyệt khoản vay).

Không giống như ngân hàng, các tổ chức tín dụng sẵn sàng hợp tác không chỉ với những người đi vay chính thức mà cả những người đi vay không chính thức, cũng như với những người trước đây gặp khó khăn trong việc trả nợ.

Ai có thể đăng ký vay?

Để đăng ký vay tiền mặt, người vay phải đáp ứng một số yêu cầu:

 • có quốc tịch Việt Nam;
 • tuổi từ 20-60 (ở một số tổ chức tài chính vi mô, thông số này có thể khác);
 • có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn;
 • nhận được thu nhập ổn định.

Trong các loại giấy tờ chỉ cần chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Trong một số trường hợp, người cho vay có thể yêu cầu các tài liệu bổ sung, chẳng hạn như bằng lái xe, sao kê ngân hàng hoặc hợp đồng lao động.

Chọn tổ chức tín dụng và đăng ký vay như thế nào?

Ngày nay, một số lượng lớn các tổ chức tín dụng đang hoạt động tại Việt Nam, nhưng không phải tất cả các tổ chức này đều có danh tiếng tốt. Do đó, trước khi đăng ký khoản vay, bạn nên dành thời gian tìm kiếm đánh giá, kiểm tra tất cả các giấy phép và giấy phép cần thiết, cũng như so sánh các điều kiện cho vay ở các tổ chức tài chính vi mô khác nhau. Nếu bạn không có thời gian và mong muốn tìm hiểu tất cả những điều phức tạp trong công việc của các tổ chức tín dụng, bạn có thể thực hiện công việc dễ dàng hơn và sử dụng dịch vụ lựa chọn khoản vay trực tuyến đặc biệt của Portmone. Để làm được điều này, bạn cần:

 1. Theo liên kết https://portmone.com/vn/vay-tien-mat/.
 2. Làm quen với các đề nghị cho vay có sẵn và chọn công ty có điều kiện cho vay phù hợp với bạn.
 3. Đăng nhập vào trang web của tổ chức tài chính vi mô và điền vào biểu mẫu nơi bạn cho biết địa chỉ liên hệ và thông tin cá nhân của mình.
 4. Gửi một ứng dụng để xem xét.                                                                                                                                                                             
 5. Trong trường hợp có quyết định tích cực, bạn chỉ cần đồng ý với các điều khoản của khoản vay và nhận tiền.

Trang web Portmone chỉ chứa các tổ chức tài chính vi mô đáng tin cậy hoạt động 100% trong khuôn khổ pháp luật hiện hành và đưa ra các điều kiện cho vay minh bạch nhất.