Testiqfree Com Kiểm tra cấp độ IQ miễn phí Crack Test của bạn!

Mức độ thông minh trong tiếng Anh đại diện cho “lntelligent Quotient” về cơ bản được coi là chỉ số thông minh của con người và được sử dụng trong nghiên cứu não bộ để khảo sát cái nhìn sâu sắc của một cá nhân.

Chỉ số IQ càng cao, bạn càng có khả năng suy luận thông minh cũng như ngược lại. Những người có chỉ số IQ cao thường là những người có thể áp dụng, đo lường và phân tích dữ liệu ở mức độ sâu và tốc độ nổi bật hơn những người có chỉ số IQ thấp.

Bạn sẽ thực sự muốn tham gia một bài kiểm tra IQ dựa trên internet miễn phí để định lượng chỉ số IQ của mình ngay bên dưới!

Xây dựng bài kiểm tra IQ

Số lượng yêu cầu: 30 câu hỏi

Thời gian kiểm tra: Không giới hạn thời gian

Lưu thông: Từ đơn giản đến rắc rối

Sắp xếp: Đố bằng hình ảnh

Tiếng Việt

Lưu ý: Không tải lại trang hoặc nhấn F5 trong quá trình kiểm tra nếu không sẽ bị mất thông tin bài làm!

Tóm tắt vị trí sau bài kiểm tra IQ:

Mức độ thông minh dưới 85, thấp (khoảng 16%)

Mức độ thông minh là từ 85-115, trong phạm vi tiếp cận điển hình (khoảng 68%)

Mức độ thông minh khoảng 115-130, loại hiểu biết (khoảng 14%)

Mức độ thông minh là khoảng 130-145, đặc biệt hiểu biết (khoảng 2%)

Mức độ thông minh ít nhất khoảng 145, bậc cao hoặc gần bằng bậc thầy (khoảng 0,1%)

Xem thêm: Chỉ số IQ trung bình của Người Việt Nam và Thế giới

Mức độ thông minh so với kiểm tra EQ

Có lẽ bạn đã nghe nói rằng điều quan trọng hơn đáng kể so với ‘IQ’ của một cá nhân chính là ‘EQ’ của họ, hoặc kiến ​​thức đam mê và quan tâm hơn đến việc học. Đây là bài kiểm tra EQ của chúng tôi. Nói chung, kiến ​​thức nhiệt tình lo lắng về khả năng hiểu và giám sát cảm giác.

Cá nhân có nhân cách điêu luyện có kết quả kiểm tra IQ số lượng?

Xem thêm: Top 20 cá nhân lỗi lạc nhất hành tinh

Bài kiểm tra IQ dựa trên IQ Review International mang lại độ chính xác và vị thế cao. Bài kiểm tra IQ có 26 câu hỏi và được thực hiện trong thời gian ngắn. Đó là một phương pháp tốt để xác định chỉ số IQ của một cá nhân trong khoảng 77-142 SD 15 (tương đương với 95% dân số).

Kiểm tra trình độ thông minh bằng tiếng Việt 100% trực quan, mục tiêu đảm bảo tính hợp lý của thông tin và văn hóa giữa các quận, huyện. Người ta thường nhìn nhận rằng một cá nhân không cần phải đến lớp, không dốt, cũng có thể làm bài kiểm tra IQ.

IQ được ước tính như thế nào?

Kiểm tra IQ hiện tại ở Hoa Kỳ được tạo ra bởi nhà trị liệu Henry Herbert Goddard. Goddard đã giải mã một bài kiểm tra kiến ​​thức do nhà phân tích người Pháp Alfred Binet tạo ra sang tiếng Anh.

Bài kiểm tra này đã được Binet sử dụng để khảo sát năng lực học thuật cơ bản ở những thanh niên đang đi học và để hỗ trợ phân tích tình trạng cảm xúc. Mức độ của các bài kiểm tra trí thông minh về cơ bản đã nâng cao kể từ thời điểm đó trở đi. Ngày nay, có hơn mười hai bài kiểm tra duy nhất được sử dụng để đánh giá sự hiểu biết sâu sắc.

Thang đo trí thông minh Wechsler cho trẻ em (WISC-V)

Thang đo trí thông minh Wechsler cho người lớn (WAIS)

Thang đo trí tuệ Stanford-Binet

Thang đo khả năng khác biệt (DAS)

Bài kiểm tra thành tích cá nhân của Peabody