Tailornova. Com Trang web này là hợp pháp hay là lừa đảo trực tuyến?

Tailornova là giai đoạn kế hoạch phong cách điện tử 3D tổng thể duy nhất truyền tải các công cụ cấu hình quần áo và diềm xếp nếp, phát triển khả năng lập kế hoạch phong cách, khuếch đại hiệu quả tiên phong và hoạt động theo chu kỳ kế hoạch. Chúng tôi tham gia, hoạt động và phát triển khả năng thiết kế trên toàn thế giới, cải cách và dân chủ hóa toàn bộ ngành công nghiệp phong cách. Bạn không cần phải đốt vô số đô la để bắt đầu dây chuyền sản xuất của riêng mình hoặc tạo ra một lực lượng thiết kế để được tính đến – chúng tôi đã hoàn thành công việc cho bạn!

Mục tiêu trọng tâm của chúng tôi là di chuyển, kích hoạt và phát triển khả năng thiết kế trên khắp thế giới. Từ những người yêu thích cống rãnh, những người lập kế hoạch không chính thống, những nhà sản xuất nhỏ đến những người mua, chúng tôi tồn tại để dân chủ hóa phong cách kinh doanh bằng cách đơn giản hóa nó, đơn giản và có sẵn cho bất kỳ ai.

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Vào năm 1996, Giám đốc điều hành và người có tầm nhìn xa của chúng tôi, một kiến ​​trúc sư kiêm thợ may quần áo DIY, Yuliya Raquel, đã khao khát trở thành một nhà hoạch định phong cách chuyên nghiệp. Cô đã thiết lập một studio có kế hoạch đặc biệt trong phòng của mình, từ đó cô làm trang phục dạ hội thời trang cao cấp và trang phục cưới cho khách hàng tư nhân. Tuy nhiên, tại một số thời điểm, khi cùng người mẹ xinh đẹp đi mua sắm váy áo cho những quý cô lộng lẫy và không tìm thấy sản phẩm may mặc thời trang nào có chất lượng tốt cho cô ấy hoặc bất kỳ phụ nữ nào có kích thước như vậy, Yuliya hiểu rằng cần tồn tại và sau đó, vào tháng Hai 2000, IGIGI của Yuliya Raquel được hình thành – một loại quần áo hàng đầu thịnh hành dành cho phụ nữ ước tính từ 12-32. Cô ấy đưa các kế hoạch của mình lên web và khiến các quý cô ngạc nhiên ở bất cứ nơi nào yêu thích chúng. Sau mười bốn năm, Raquel đã 4 lần giành được tài trợ, người sáng tạo phong cách tên tuổi lớn được đánh giá cao, người đã phát triển IGIGI thành một nhãn hiệu khởi nghiệp nổi tiếng khắp hành tinh. Cô đã rời tổ chức vào năm 2014 để thành lập Mylinego, Inc. Thương hiệu IGIGI đã được mua vào năm 2015.

Việc chạy hình ảnh của cô ấy đã cho thấy Raquel rất nhiều về thiết kế: hầu như không có bất kỳ tài sản nào để hỗ trợ cô duy trì công việc kinh doanh của mình, thường xuyên để Raquel và chị gái Alla làm việc từ 7 giờ sáng đến 3 giờ sáng mỗi ngày. Họ không có những công cụ vừa phải, đơn giản để thống trị mà bạn hiện sẽ khám phá tại Tailornova: kế hoạch ý tưởng đến quyết định kết cấu để tạo ra thiết kế và bầu trời là giới hạn từ đó. Rõ ràng, các phần khác nhau của việc chế tạo quần áo cũng gây rắc rối và tốn kém cho họ; Tuy nhiên, khi thành lập Tailornova, cô ấy đã lấy những gì có thể để làm cho mọi thứ trở nên công bằng để cho phép tất cả các nhà tạo kiểu dáng, về cơ bản họ là những người thợ may chuyên dụng cần thiết kế trang phục cho chính họ hoặc những người sáng tạo chuyên nghiệp muốn có một loạt các tác phẩm mới lạ mà họ có thể phóng tác và gọi là của họ riêng.

Hợp tác với người ủng hộ chính Don Straub, họ đã cử BootstrapFashion.com vào năm 2014, một giai đoạn tùy chỉnh ví dụ dựa trên internet giúp các nhà may và thời trang dễ dàng điều chỉnh tấn công của các thiết kế may.

Sau khi phục vụ hơn 18 nghìn khách hàng và bán một số lượng lớn các ví dụ đặc biệt phù hợp, từ lâu họ đã hiểu rằng quản trị tùy chỉnh ví dụ của họ có thể được phát triển hơn nữa để thực sự truyền tải một sự đổi mới phong cách thay đổi trò chơi cho tất cả những người cần thiết kế. Sau đó, để xem xét tất cả, họ cử Tailornova với công nghệ CAD giúp thành lập nhóm từ Bungary, Fractail.

Ngày nay, Tailornova đã được tự trợ cấp bởi các nhà hảo tâm đồng nghiệp và không có nguồn tài chính bên ngoài nào được sử dụng để sản xuất sân khấu.