Skin Red Dragon Martial Artist chính thức xuất hiện vào ngày 10 tháng 7, chơi Free Fire cũng có những thứ chọn lọc khôn lường: Red Dragon Pan; Ba lô lốc xoáy; vé ngọc, ..

Sự kiện nỗ lực chung của Free Fire và Street Fighter sẽ bước vào vòng cuối cùng vào ngày 10 tháng 7. Sự kiện Free Fighter đã được tổ chức gần đây, mang đến những cuộc gặp gỡ ‘chuẩn bị kỹ năng’ mới cho người chơi Free Fire. Hiện tại, dự đoán vào ngày 10 tháng 7, Ryu và Chun-li của Street Fighter sẽ tiếp cận những người chơi Free Fire để phô trương ‘quyền năng’ của họ.

Nhiều bài tập và nội dung trong trò chơi dự đoán người chơi, đặc biệt là cơ hội nhận được những thứ có giới hạn và hạn chế về thời gian của Street Fighter V, chẳng hạn như sự kết hợp khó tin của nhân vật Ryu – Martial. Si Chích Long!

Từ ngày 10.7, hãy nhanh chóng mặc đồ Võ Sĩ Rồng Đỏ vào chiến đấu!

Từ ngày 10.7, game thủ Free Fire sẽ có cơ hội sở hữu trang phục Võ Sĩ Rồng Đỏ trong kho của mình. Bộ trang phục kết hợp bộ đồ kỹ thuật chiến đấu mẫu mực, băng đô và găng tay màu đỏ mang phong cách và linh hồn chiến đấu của Ryu vào hướng dẫn trò chơi. Không chỉ vậy, cú đá hadouken cũng sẽ đưa Ryu vào Free Fire như một màn biểu diễn và một làn da bùng nổ khác.

Nhận những thứ được lựa chọn hạn chế với kỳ vọng là miễn phí tại thời điểm này!

Chỉ cần đăng nhập vào Free Fire vào ngày 10 tháng 7 và hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi, game thủ có cơ hội ngay lập tức đảm bảo phạm vi giới hạn và thời gian hạn chế từ Street Fighter V. Bao gồm: Chảo Rồng Đỏ, Ba lô Rồng Đỏ, vé ngọc , và kể từ đó trở đi

Road Fighter là một trò chơi máy tính chiến đấu do Capcom tạo ra và phân phối. Đây là một trong những cơ sở trò chơi máy tính có netting lớn nhất từ ​​trước đến nay và đã bán được 46 triệu đơn vị trên toàn thế giới tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2021. Road Fighter V đã được phân phối trên PlayStation 4 và PC vào năm 2016.

Free Fire là một trận đấu bắn súng có độ bền sống động được tạo ra rõ ràng dành cho các game thủ di động. Được tạo và phân phối trên toàn thế giới bởi Garena, Free Fire đã đạt kỷ lục hơn 100 triệu khách hàng năng động mỗi ngày vào năm 2020.

Sự kiện “Free Fighter” hợp nhất các thành phần chiến đấu từ cả hai trò chơi này và đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here