sự kiện free fire nhận quà nhận kim cương miễn phí tại đây!

Free Fire chính thức, trò chơi giả vờ hoạt động hấp dẫn nhất, đến nay đã tròn 4 tuổi và nhà phân phối đã dành tặng cho các game thủ cũng như bạn bè của trò chơi trong suốt thời gian qua những món quà hấp dẫn. hướng dẫn như nhân vật, dù, đường đạn để cung cấp cho người chơi một trải nghiệm khác. Vậy làm sao để nhận quà? Mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới, mình sẽ hướng dẫn các bạn lấy quà, nhân dịp sinh nhật 28/08 của tựa game Free Fire này nhé!

I. Nhận quà với bạn đồng hành

  1. Hướng dẫn nhanh

Đi tới trang web nhân dịp chào mừng bạn đồng hành> Bấm đăng nhập> Chọn chiến lược đăng nhập> Đăng nhập tài khoản người giới thiệu> Sao chép mã tham chiếu.

Quay lại trang web nhân dịp chào mừng đồng hành> Đăng nhập tài khoản người chơi mới> Dán mã tham chiếu vào ô mã tham chiếu> Kiểm tra dữ liệu người giới thiệu> Xác nhận là xong.

  1. Nguyên tắc được làm lại

Giai đoạn 1: Truy cập trang nhân dịp hoan nghênh đồng hành nhận quà tại đây, chọn đăng nhập.

Giai đoạn 2: Đăng nhập bằng tài khoản Free Fire của bạn. Hơn nữa, sao chép mã tham chiếu của bạn.

Giai đoạn 3: Sao chép mã tham chiếu của bạn hoặc bạn có thể sử dụng thành phần chia sẻ mã tham chiếu.

Giai đoạn 3: Sẽ có 2 điều ở đây:

A. Đề cập đến một người bạn đồng hành để nhận được 500 viên đá quý

Giai đoạn 1: Truy cập trang tham khảo để nhận đá quý và đăng nhập vào kỷ lục khác (tài khoản người chơi mới). Sau đó, lúc đó hãy nhấn tăng cấp để nhận quà.

Giai đoạn 4: Trong quá trình này, bạn cần phải thực sự xem xét dữ liệu cụ thể của người giới thiệu để cố gắng không làm mất bút vẽ.

Người giới thiệu sẽ nhận được quà khi:

Cá nhân được hoan nghênh đến cấp 12

một nửa số đồ trang sức khi người mời tái sinh

Chơi với người được mời một cuộc chiến cho đến khi kết thúc

Xem tương tự: 6 cách nạp thẻ Free Fire an toàn nhất trên napthe.vn.

B. Lên cấp để nhận quà.

Để có được nhiều sự tham gia, bạn có thể cố gắng đạt được mức độ tham gia cần thiết gần với trò chơi. Mỗi người chơi sẽ có một mức độ tham gia thay thế được yêu cầu.

Tại thời điểm khi bạn đã có đủ kinh nghiệm, bạn sẽ được hướng dẫn đến trang web để chọn 3 trong số 5 món quà gần với nó.

Quà tặng kết hợp:

Đảng AUG (7 ngày)

MP40 TITAN

SCAR HAPPY cá mập

GẤU GẤU

10 VÉ SPIN BÌNH THƯỜNG

II. Sơn bóng

  1. Hướng dẫn nhanh

Trong giao diện trò chơi, bạn bấm vào biểu ngữ sinh nhật 28/08> Chọn nhất quán> Chọn bức tranh sinh động> Kéo thả hoặc chụp vào các mảnh ghép độc đáo bên dưới> Khi đố xong sẽ nhận được quà. .