Trong dịp mừng sinh nhật lần thứ ba của Free Fire, Garena cũng vô cùng phóng khoáng khi tặng vô số thứ hấp dẫn làm quà vô điều kiện cho game thủ: trang phục Thỏ Cuồng Loạn và Bữa Tiệc Bất Ngờ, 100 bit Phép Thuật, bộ quà sinh nhật đặc biệt (da xe, hộp đựng thân, mạng che mặt) , phần kích thích …

Cụ thể, Garena bất ngờ đưa tin game thủ sẽ được tặng miễn phí 1 nhân vật tùy ý. Đáng buồn thay, trong danh sách các nhân vật miễn phí vào dịp này, Alok đã không xuất hiện.

Danh sách 26 nhân vật trong dịp sinh nhật Free Fire được tặng miễn phí trong dịp này bao gồm: Andrew, Joseph, Kelly, Kla, Jota, Wukong, Caroline, Nikita, Misha, Moco, Kapella, Alvaro, Paloma, Notora, Steffie, Maxim, Ford, Olivia, Hayato, Wolfrahh, Miguel, Laura, Rafael, Antonio, A124 và Shani.

Người chơi cũng sẽ nhận được 1 người MIỄN PHÍ khi đăng nhập vào ngày 23 tháng 8. Tương tự như vậy, khi đăng nhập vào Free Fire từ ngày 14 tháng 8, bạn cũng có thể gặp từng người trong số 26 nhân vật này trong 7 ngày.

Điều kiện tiên quyết để tất cả người chơi có quyền lựa chọn sở hữu nhân vật miễn phí là số lượng tuyệt đối Nến sinh nhật của tiền tuyến (khu vực chiến đấu so với 63 khu vực và cộng đồng đô thị trên toàn quốc) được thắp sáng, người miễn phí sẽ được chuyển đi tất cả người chơi. Người chơi cũng có một nhiệm vụ riêng để thu thập Nến sinh nhật, ở bất kỳ thành tích nào, người chơi sẽ nhận được những món quà hấp dẫn liên quan đến thành tích đó.