Nhangoiyeuthuong Com: Cảnh báo ở lại | Bạn có thể là nạn nhân của điều này!

Kêu gọi sự tôn thờ: Thông điệp tình cảm qua Bí mật

Gửi tin nhắn yêu thương qua Trò chuyện

Từ 14h00 đến 17h00 thứ Sáu hàng tuần, chúng tôi sẽ nhận được cuộc gọi từ những người yêu thích gửi thông điệp yêu thương đến những người bạn đồng hành, người yêu, người thân … theo số điện thoại: 016.88 99 66 55.

Sau 10 năm hoạt động, trang Bí mật đã nhận được sự trợ giúp hào hứng từ những kẻ xâm phạm. Cũng như gửi bài báo, nhiều kẻ xâm phạm cần đưa ra thông điệp bằng giọng nói của riêng họ cho con yêu, thành viên gia đình và bạn đồng hành của họ.

Để đáp ứng nhu cầu này và để nâng cao tính chất của chuyên trang Bí mật, VnExpress sẽ mở chuyên mục Nhắn gửi yêu thương qua điện thoại.

Người cho phép có thể gọi điện và gửi tin nhắn cho các thành viên trong gia đình và bạn bè qua số 016.88 99 66 55. Đại diện Hoàng Hà.

Từ 14h00 đến 17h00 thứ sáu hàng tuần, Ban biên tập Bí mật sẽ nhận được cuộc gọi từ những người đọc có nhu cầu nhắn gửi yêu thương đến bạn đồng hành, người yêu, người thân … theo số điện thoại: 016.88 99 66 55.

Trong tin nhắn được gửi đi, những kẻ xâm phạm cần thể hiện rõ ràng tên, địa chỉ hoặc biểu tượng của họ và cá nhân được gửi. Văn phòng bài viết sẽ ghi lại thông báo một cách tự nhiên và giữ tùy chọn để thay đổi và thay đổi một cơ hội để đảm bảo gần 2 phút. Do đó, các bản ghi âm thanh sẽ được chuyển sang Bảo mật.

VnExpress mong muốn nhận được sự trợ giúp của những kẻ xâm phạm để trang Bí mật ngày càng phát triển.

VnExpress

Nguồn kết nối: https://vnexpress.net/nhan-gui-loi-yeu-thuong-qua-cap su-2190505.html