nên chọn nhân vật nào trong free fire chi tiết tại đây!

Chắc phần đông anh chị em ở đây tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa quá quen thuộc với dòng game free fire này đúng không. Một trò chơi tử tế mang đến cho khách hàng trải nghiệm hấp dẫn nhất. Thay đổi thành một người để tận hưởng niềm vui giết kẻ thù ngay hôm nay. Vì vậy, bạn đang chơi trò chơi, tuy nhiên bạn chắc chắn nhận ra nhân vật nào là cơ bản nhất trong Free Fire. Mặc dù thực tế là bạn đã chơi mỗi ngày, bạn có thể không có manh mối về điều này.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu và chia sẻ để mọi người nhận ra nhân vật nào cần mua trong Free Fire 2021. Điều đó sẽ hỗ trợ bạn chơi game tốt hơn. Hiện tại, chúng ta nên đi đến chủ đề chính mà một số lượng lớn các bạn thường quan tâm.

Về nhân vật cơ bản nhất trong Free Fire

Chọn một người vừa đủ sức mạnh và tuyệt vời làm ưu tiên chính sẽ giúp bạn rất nhiều trong suốt thời gian chiến đấu.

Tiếp theo là danh sách các nhân vật có cơ sở nhất trong Free Fire để mọi người tham khảo.

Kelly Lightning

Cô ấy có ngoại hình đơn giản dễ nhìn và hấp dẫn, tuy nhiên đặc biệt hơn cả là khả năng kiểm soát của cô ấy. Đảm bảo các cá nhân không thể coi thường người này.

Tốc độ khi chạy tăng nhanh 1% và tăng tối đa 6% ở cấp 8.

Khả năng gây hại rất đáng kinh ngạc và kết liễu đối thủ nhanh chóng.

Kelly liên quan đến cụm từ cửa miệng “tốc độ, khả năng thích ứng” tuy nhiên chi phí rất khiêm tốn. Đây luôn là lựa chọn tốt nhất của các game thủ cả chuyên gia và người mới bắt đầu.

Hayato Fire Fist

Người này sẽ được ban hành sau khi hoàn thành nhiệm vụ sinh động và sẽ biến thành một cỗ máy giết người khi nó có thể loại bỏ 20% sức tấn công của đối thủ và khả năng nhập cường hóa khiến đối thủ không có khả năng bù đắp thời gian đã mất. .

Người này hoàn toàn hợp lý cho các cuộc chiến tay đôi, hỗ trợ đối tác và thực sự thích hợp cho những cá nhân cần leo lên vị trí.

Alok

Anh ta có Giai điệu cuộc sống, tăng tốc độ 10% và mở rộng khả năng hàn gắn của anh ta thêm 5%.

Có khả năng truyền tải nhóm khá tốt, chơi ở chế độ biểu diễn hoặc squat là hoàn toàn phù hợp. TOP 1 trong tầm tay của bạn sẽ không còn xa nữa đâu mọi người.

Paloma

Có thể chuyển tải tối đa 180 súng trường và nhiều loại vũ khí khác nhau, nhưng số đo của túi đựng đồ vẫn không thay đổi khi bạn đến cấp độ 8. Cho phép thu thập nhiều thứ khác nhau hơn.

Những cá nhân thường xuyên chơi solo nên cân nhắc việc sở hữu người này, tuy nhiên trong chế độ Squat, khả năng của Paloma vẫn bị hạn chế rất nhiều.

Rafael

Khả năng thay đổi khéo léo, được gọi là sự yên tĩnh hủy diệt là vô cùng quý giá đối với những cá nhân kiên định trong việc giết người vì thực tế là kẻ thù sẽ đòi hỏi một số đầu tư để quyết định vị trí của bạn. Giả sử bạn cần chuyển lên vị trí cao hơn thì đây sẽ là phương án thay thế không thể bỏ qua.

Tôi nên mua nhân vật nào trong Free Fire 2021

Khi trò chơi cải thiện, bạn có quá nhiều lựa chọn thay thế. Xung quanh bạn là rất nhiều nhân vật, tuy nhiên bạn không nhận ra đâu là cái tên đáng khen nhất, không phải vậy sao? Chúng tôi đã chọn và đưa ra nhiều sự lựa chọn phù hợp để chọn.

Chúng ta sẽ có nhu cầu từ thấp đến cao.

Miguel: kẻ mất trí này sẽ hỗ trợ anh ta có được cuộc chạm trán và thiết lập lại lượng HP đã mất tính đến thời điểm hiện tại. Cụ thể, việc mua nhân vật trong Free Fire bằng Vàng mà không tốn đá quý là hoàn toàn khả thi. Nó sẽ dành ra một lượng lớn tiền mặt cho các cá nhân đang chiến đấu.

Kelly Lightning: chơi free fire mà không mua người này thì phí lắm. Talisman mỗi lần quan tâm đến chiến đấu. Ngôi nhà mà mọi người nên mua, ưu đãi tuyệt vời cho tiền mặt.

Alok: sự hấp dẫn của nó tiếp tục giảm đi mặc dù nó đã trải qua nhiều mùa giải. Đã từng trải qua nhiều chỗ, nhưng đồng thời nắm trong tay linh kiện của mình, khó có thể coi thường.

Bất chấp 3 cái tên này, có rất nhiều ký tự khác nhau. Trong mọi trường hợp, lực lượng và năng suất không tương phản với những gì chúng tôi đã nói trước đây.

Tóm tắc

Với bài viết trên, chắc chắn bạn đã nhận ra đâu là nhân vật có cơ sở nhất trong Free Fire. Có rất nhiều, tuy nhiên thảo luận về sức mạnh một vài cái tên ở trên. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều thử nghiệm để đưa ra quyết định cuối cùng.

Thông tin chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. N Israel mua nhân vật trong Free Fire vào năm 2021 sẽ là lựa chọn lý tưởng cho việc chơi game của bạn. Chúc bạn sẽ chọn đúng cách cũng như có những khoảng thời gian vui vẻ khi chơi game.