Htx Cooplink Vn Home – Đặt Mua Nông Sản Và Nhận Miễn Phí Túi Combo 10kg!

Tại một cuộc họp giữa linh mục kinh doanh nông nghiệp và các sự kiện cấp tỉnh và nhóm công tác đặc biệt, cũng như các đại lý của 13 vùng lãnh thổ Đồng bằng sông Cửu Long hôm thứ Ba, nhóm cho biết họ đã liên kết với các nhà cung cấp để sử dụng các khuôn khổ để bán 200-400 tấn nông sản mỗi ngày, chủ yếu bao gồm khoai mỡ, chuối, nhãn, dừa, các mặt hàng lưỡng cư và các loại rau khác nhau.

Mỗi lãnh thổ đều có bình thường 30 nhà cung cấp có được các trao đổi hiệu quả mỗi ngày dựa trên dữ liệu liên kết của nhóm đang hoạt động.

Tính đến nay, nhóm hoạt động đã tập hợp được 1.166 nhà cung cấp và buôn bán các mặt hàng và thực phẩm nông thôn bao gồm rau quả, các sản phẩm tự nhiên, các mặt hàng đại dương, động vật thuần hóa và các mặt hàng làm vườn khác.

Các nhà cung cấp và đại lý kết hợp các hợp tác xã, gia đình, nhà ở, cam kết và chiết khấu thị trường cho các tờ điều hành.

Trang web của nhóm liên kết việc cung cấp và sử dụng các mặt hàng giúp tăng tốc độ liên kết và mua lại các mặt hàng nông thôn trong bối cảnh các biện pháp kiểm soát và đối phó với đại dịch ở các vùng lãnh thổ và khu vực thành thị phía Nam.

Hơn nữa, nhóm hoạt động đã sử dụng tổ chức Zalo và email để gửi dữ liệu của các nhà cung cấp và thương nhân tại các quảng cáo giảm giá Thủ Đức, Bình Điền và Hóc Môn tại TP.HCM.

Biện pháp canh tác nông sản thông qua sự liên kết của nhóm hoạt động được cho là sẽ tiếp tục phát triển khi các đại lý trưng bày các sản phẩm giảm giá lớn ở TP HCM quay trở lại hoạt động.

Ông Nguyễn Sĩ Lâm, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn A Giang cho biết: “Điều quan trọng là phải có sự sắp xếp về các hiệp hội sử dụng cho toàn bộ khu vực chứ không chỉ đơn giản là một vùng hay thành phố”.

“Ủy ban nhân dân tỉnh A Giang thường xuyên tổ chức các cuộc họp để loại bỏ những thách thức trong việc sử dụng sản phẩm trồng trọt và hơn nữa đã thiết lập một đường dây nóng với các vùng lãnh thổ khác nhau như Đồng Tháp, Cần Thơ và Kiên Giang để thúc đẩy việc sử dụng các mặt hàng canh tác. Tuy nhiên, thực tế các công ty môi giới cần phải di chuyển đến các khu vực Đồng bằng sông Cửu Long để mua những mặt hàng đó, vì vậy họ cần sự liên kết tận dụng trong toàn bộ khu vực và từng khu trong số 19 khu vực phía Nam đang thực hiện phân tách xã hội, ”ông Lâm nói.

Hoạt động thu thập đã quy định rằng các khu vực cần phải tạo điều kiện tích cực nhất cho dòng chảy của hàng hóa cơ bản, các mặt hàng làm vườn và các hoạt động quản lý để tạo ra và sử dụng, như hạt giống, nguyên liệu thô để tạo ra thức ăn cho sinh vật và đồ dùng nông thôn.

Trần Thanh Nam, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, trưởng nhóm công tác không phổ biến, đề cập rằng các vùng cần sàng lọc kỹ lưỡng việc tạo và sử dụng nông nghiệp để có sự hỗ trợ cho các chủ trang trại khi họ gặp thách thức trong quá trình triển khai và sử dụng.

Nhóm hoạt động tiếp tục làm mới danh sách các nhà cung cấp và môi giới cho các mặt hàng nông sản. Nó sẽ khảo sát các mặt hàng làm vườn với sản lượng khổng lồ trong và trước khung thời gian thu thập và thúc đẩy việc sử dụng các mặt hàng nông nghiệp.

Nam cho biết các bộ phận làm vườn và cải tạo mộc mạc ở các vùng lãnh thổ và khu vực đô thị phía Nam nên thúc đẩy một cách hiệu quả các thiết kế cụ thể để điều chỉnh cho phù hợp với đại dịch, thị trường và khí hậu. Mục tiêu đó là đảm bảo khu vực và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu lương thực của mọi lãnh thổ và toàn bộ địa phương nếu có sự xuất hiện của các sự kiện đại hồng thủy và đại dịch.

Ngoài ra, các lĩnh vực không nên xử lý các loại thực phẩm có lá và lập kế hoạch tạo ra một năm kể từ bây giờ.

Họ cần tiếp thêm sức mạnh cho các chủ trang trại, hợp tác xã và tổ chức để thúc đẩy việc sử dụng các sản phẩm làm vườn trên các giai đoạn kinh doanh dựa trên web, chẳng hạn như postmart.vn, voso.vn và https://htx.cooplink.com.vn. Họ nên mở các đợt chào hàng để giúp đỡ các chủ trang trại trong việc đốt các vật dụng làm vườn trong thời kỳ đại dịch.

Nam cũng cho biết thêm rằng nhóm hoạt động sẽ tiếp tục liên kết việc sử dụng các vật phẩm làm vườn và thí điểm sàn trao đổi vật phẩm nông nghiệp cho đến cuối năm nay.

Ông nói: “Các bộ phận làm vườn và cải tạo mộc mạc nên xây dựng một nhóm giám sát thị trường nông sản gần đó để sắp xếp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong việc thúc đẩy sự liên kết trong việc sử dụng các mặt hàng nông thôn. /.