Honda 70th Anniversary {Tháng 7} Công ty động cơ tốt nhất!

Vào ngày này 70 năm trước, Honda Motor Corporation đã được thành lập chính thức. Bức ảnh trên là nhà máy chế biến đầu tiên của Honda, ở Hamamatsu, với 34 công nhân. Mặt hàng đầu tiên của tổ chức là một động cơ nhỏ gắn vào một chiếc xe đạp, khiến nó trở thành chiếc xe tuần dương chính của Honda. Người sáng lập Soichiro Honda đã được yêu cầu chế tạo nó sớm hơn một vài năm, khi anh ta thấy người yêu của mình đạp xe đến thị trấn một cách nhất quán và cần làm cho cuộc sống của cô đơn giản hơn.

Anh ta lấy một chiếc máy phát sóng vô tuyến điện của quân đội và làm động cơ cho chiếc xe đạp của cô. Nó nổi tiếng đến mức ông đã thành lập Honda Motor Co. để sản xuất hàng loạt chúng, và bằng cách này, đã bán được 500 chiếc. Khi những thứ này hết, Honda bắt tay vào lập kế hoạch động cơ của riêng mình, và phần còn lại là lịch sử. Để tuyên dương sự kiện này, Honda đã đưa ra một đoạn video sống động hấp dẫn mô tả sự phát triển của nó. Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 vui vẻ, Honda

Là một phần của Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập, Honda cần phải kiểm tra sự kiện đặc biệt này bằng một lễ hội dành cho các đối tác của mình tại văn phòng sản xuất Swindon, và trả công cho họ vì họ đã tận tâm và làm việc chăm chỉ với một gia đình đặc biệt ‘phim cuối tuần’ .

Sau thành tích của Honda Innovation Expo vào tháng 6, các Địa điểm và Sự kiện Quốc tế đã được tiếp cận để giúp tổ chức các lễ hội Kỷ niệm 70 năm. Việc sử dụng một cửa hàng tại địa điểm Honda ở Swindon đã hoạt động một cách đáng ngưỡng mộ và với ý tưởng về một bộ phim kỷ niệm lần thứ 70 vào cuối tuần, Honda cần phải thực hiện điều này một bước tiến xa hơn và đi với một cửa hàng ‘Major Top’ cho tất cả thêm sức hấp dẫn gia đình được xử lý tốt.