Emmestech Com (Tháng 8 năm 2021) Tải xuống các trò chơi mới nhất!

Tên tôi là Mark Schoenberg và tôi là chủ tịch và giám sát cấp cao của Emmes Technologies. Emmes Technologies là một hiệp hội phi lợi ích. Nó không được sắp xếp theo cách đó, nó chỉ đơn giản xảy ra.

Kinh nghiệm của tôi với tư cách là một nhà phát triển bắt đầu khi, khi còn là một hạt đậu xanh ở trường, tôi tham gia một khóa học có tên là “Mở đầu để lập trình”, hoặc một thứ gì đó có tác dụng như vậy. Tôi thực sự nhớ lại khi đi đến cửa sổ của căn phòng đặt chiếc PC cạnh chính và gửi cho tôi đống “thẻ IBM” mà trên đó chương trình FORTRAN của tôi đã bị đục lỗ, một hướng dẫn cho mỗi thẻ. Trong một thời gian ngắn, tôi cần quay lại cửa sổ để thu thập một loạt giấy chồng lên nhau trên đó có in kết quả chương trình của tôi.

Việc chuẩn bị ở trên đủ điều kiện để tôi hoạt động như một nhà phát triển được quản lý chặt chẽ cho một cơ quan bảo hiểm các chương trình soạn thảo mùa hè kèm theo cho các công việc lặt vặt trong sổ sách kế toán cơ bản. Trải nghiệm thực sự đầu tiên của tôi với tư cách là một kỹ sư phần mềm đến vào mùa hè năm sau khi một số cá nhân thích mạo hiểm thuyết phục Công ty giày Endicott-Johnson rằng anh ta sẽ mời một nhóm sáu nhà phát triển hạng nhất để hỗ trợ họ bắt đầu một bộ phận chuẩn bị thông tin. Cá nhân mạo hiểm hơn là tiếp tục thu thập các nhân viên dưới quyền bất thường và tính phí Endicott-Johnson với mức gấp đôi mức mà anh ta đang trả cho các “kỹ sư phần mềm”. Khoảng một phần trong số chúng tôi đã tạo ra công việc hữu ích và phần còn lại không có gì, vì vậy tôi cho rằng việc sắp xếp là một sự rửa sạch.

Vào thời điểm khi tôi hoàn thành công việc dạy kèm và tìm thấy một công việc chính hiệu, với tư cách là một nhà nghiên cứu có một số chuyên môn về sinh lý cơ, việc tham gia đầu tiên của tôi vào PC là sử dụng một máy in được lưu từ Surplus để liên kết với một tổ chức cung cấp giao diện, thông qua một hiệp hội điện thoại, đến PC của họ. Loại tiền thân của ISP ngày nay. Tôi cần điều chỉnh một thứ mà nhiều người gọi là “vòng tròn 20 miliamp”, bất cứ điều gì ngụ ý, để bản in hoạt động.

Bước nhảy vọt tiếp theo về PC / khả năng lập trình của tôi tình cờ xảy ra. Người giám sát của tôi tại cơ sở nghiên cứu lớn của chính phủ mà tôi làm việc đã phát hiện ra rằng anh ta không thể sử dụng máy trạm Unix trị giá 50.000 đô la mà anh ta yêu cầu, nhưng anh ta chỉ phát hiện ra sau khi vẫn còn trong thời gian ngừng hoạt động vì đã tiêu tiền mặt cho một thứ khác đã trôi qua. Nhắc lại nguyên tắc thứ hai khi làm việc cho chính phủ Liên bang, đó là không bao giờ trả lại bất kỳ khoản tiền mặt nào mà bộ phận của bạn đã được giao, anh ấy đề nghị máy trạm cho tôi. Theo đó, tôi đã đi từ việc sử dụng một máy in đã qua sử dụng đã được khôi phục từ Surplus, để có một chiếc PC độc lập trị giá 50.000 đô la cho riêng mình, nhưng tôi cần phải học lập trình Unix và C.

Vào thời điểm tôi từ chức khỏi chính phủ Liên bang, tôi nghĩ rằng tôi có thể soạn chương trình Windows và tiếp thị nó, do đó tôi bị hấp dẫn bởi cả Cygwin và Mingw32, cho phép bạn thúc đẩy các ứng dụng Windows trong môi trường giống Unix trên máy tính. Vào thời điểm tôi hiểu rằng mình sẽ không mang lại bất kỳ khoản tiền mặt nào để quảng bá lập trình Windows, tôi đã chuyển việc phân chia sản phẩm của mình thành một hướng đi và tiếp tục phát triển sản phẩm của riêng tôi cho Windows.

Vào khoảng thời gian tương tự, tôi hiểu rằng mình sẽ không mang lại chương trình Windows quảng cáo bằng tiền mặt, Mingw đã chọn thay đổi gói sản phẩm của họ và đi từ thứ cơ bản và đơn giản để sử dụng, sang thứ gì đó khó hiểu hơn một cách ấn tượng. Sự kết hợp của cả hai trường hợp này, ngoài sự ghê tởm tổng thể về lập trình hạn chế, đã thuyết phục tôi không có động lực thực sự để tuân thủ lập trình Windows, hoặc thậm chí cả Hệ điều hành Windows, và tôi bắt đầu quan tâm đến việc đánh giá Linux. Sự tham gia của tôi vào linux là ở đây.

EmmesTech.Com là trang cập nhật tin tức game và ứng dụng. Tải lập trình cho android hàng đầu Việt Nam.

EmmesTechCom – Website cập nhật tin tức game, ứng dụng miễn phí cho mọi khung làm việc được refresh từng ngày