Dbzcoin Com {Tháng 9} Giá, Biểu đồ & Chi tiết Mua!

Đồng xu Boyz bằng đá quý

Đồng Boyz Coin bằng đá quý là một “trò lừa bịp” đối với công việc kinh doanh của Johnny Darn và The Jewel Boyz cho đến nay vẫn đang thịnh hành. Từ các loại hiển thị NFT đến xác nhận trao đổi Adornments, $ DBZ sẽ dẫn đầu công nghệ tiền mã hóa trên nền công nghiệp đã được chế tạo trước đây.

Thông tin thị trường và chi phí tiền xu Boyz bằng đá quý

Giá trị của Boyz Coin bằng đá quý hôm nay là $ 0,089024972742 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 4,960,461. Tính đến thời điểm hiện tại, chi phí DBZ đã tăng 80,4%. Nó có nguồn cung liên tục là 0 đồng DBZ và tổng nguồn cung là 1 Tỷ. Trong trường hợp bạn đang hy vọng mua hoặc bán Jewel Boyz Coin, thì PancakeSwap (v2) hiện là giao dịch năng động nhất.

DBZ Coin có kế hoạch trở thành nhà đổi mới trong việc trả góp và kiểm tra các giao dịch mua đá quý chính hãng giống như đặt ra tiêu chuẩn cho các khuôn khổ thanh toán nhanh hơn trên toàn thế giới. Bằng cách hướng dẫn khách hàng qua cách nhận được Jewel Boyz Coin, bạn cũng sẽ giúp họ làm quen với một cách tiếp cận khác để kết nối với web một cách hấp dẫn và có ý nghĩa.