Bitdao Token (Tháng 8) Giá, Dự đoán và Mua ở đâu?

tìm hiểu về một đồng tiền điện toán trên trang này và điều tra các chi tiết quan trọng của đồng xu. Ngoài ra, hãy xem các hướng dẫn hoàn toàn quen thuộc về cách Mua nó.

Tiền tệ kỹ thuật số Từ này mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai khác đề xuất đầu cơ để có được lợi ích trong tương lai. Có thể như vậy, Có chắc không? Thật vậy, nếu bất kỳ ai trong số bạn hiểu điều này và là một người kỳ lạ về đầu cơ tiền điện tử, bạn có thể biết có rất nhiều mối nguy hiểm mà người ta phải chuẩn bị đối mặt. Cuối cùng thì nó cũng đáng ngờ.

Trên khắp Việt Nam, những người ủng hộ tài chính có thể nhanh chóng nhận được sự tinh tế của Bitdao Token. Vì vậy, trong trường hợp bạn là một trong số họ đang xem qua dữ liệu của đồng xu, hãy khám phá từng tiêu đề mà chúng tôi đang đưa ra bên dưới liên quan đến Bitdao Coin. Điều này cuối cùng sẽ giúp bạn suy nghĩ xem có nên đặt tài nguyên vào Bitdao Coin hay không.

Bitdao Crypto Coin là gì?

Bitdao là một loại tiền mở và mã thông báo phi tập trung trong một nền kinh tế. Đồng tiền này được xem như là một loại tiền ổn định và tiền phi tập trung đáng tin cậy. Coin đang tạo ra những yếu tố này để mở ra một thế giới đơn giản hơn, không biên giới thông qua các cơ quan quản lý tiền tệ.

Đồng tiền ổn định với các thành phần phi tập trung mở ra cánh cửa mở cho một khuôn khổ tiền tệ cởi mở và rõ ràng. Bất kỳ cá nhân nào cung cấp bảo hiểm đều có thể tạo ra Bitdao Token ổn định.

Nhiệm vụ của Coin được duy trì bởi cơ quan quản lý phi tập trung, hội đồng quản trị cấp cho chủ sở hữu mã thông báo để lựa chọn và chuyển tải quyết định có lợi cho các đề xuất.

Người tổ chức Bitcoin Coin:

Bitdao được coi là DAO lớn nhất trên thế giới, được ủng hộ bởi Peter Thiel, Pantera, các tác giả store, Bybit, Dragonfly và một số người khác. Tương tự như vậy, Bybit đã đảm bảo rằng các cam kết lặp đi lặp lại sẽ được trao cho Bitdao Coin, vào năm 2021 sẽ vượt qua 1 tỷ đô la mỗi năm.

Kiến thức cơ bản về mã thông báo

Tên đồng xu: Bitdao

Biểu tượng đồng xu: BIT

Loại mã thông báo: ERC20

Giá ICO Coin: 1 BIT = 2 USD

Ngôn ngữ: tiếng anh

Tất cả mã thông báo: 10.000.000.000

Mục tiêu thu thập cam kết: 200.000.000 Token

Chi tiết về mã thông báo Bitdao

Tình trạng làm việc: Đang hoạt động

Ngày thành lập: 01/04/2021

Tên hợp pháp: Thành lập Bitdao

Email liên hệ: [email protected]

SĐT: 9002889080

Tương tự được biết đến bởi: Bitdao, BDao

Giá thực của Bitdao:

Tại thời điểm hiện tại, giá của Bitdao là 1,67 đô la. Khối lượng 24 trao đổi của nó là 40,71 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của Coin là $ 0,00. Sức mạnh thị trường là 0,00%. Coin đã được cho là đã được mở rộng thêm 3,33% trong 24 giờ qua

Dữ liệu giá Bitdao Coin:

Chi phí: $ 1,67

Vốn hóa thị trường: không có thông tin

Khối lượng 24h: $ 40,82 triệu

Tỷ lệ trước: 0,00%

Kho dự trữ đang chảy: không có thông tin

Kho dự trữ lớn nhất: 10,00 B

Bán Bitdao Token Coin:

Chi phí khởi điểm: $ 2,00

Ngày bắt đầu: 16 tháng 8 năm 2021

Ngày kết thúc: 30/8/2021

Chi phí Bitdao đã tăng lên tính bằng đô la Mỹ trong một tháng qua.

Làm thế nào để mua Bitdao Crypto Coin?

Đồng xu được ghi lại trên bốn giai đoạn giao dịch đa dạng. Các phương tiện là cơ bản và đơn giản để tiếp tục mua lại mã thông báo.

Nghiên cứu các chỉ dẫn bên dưới

Lập kỷ lục về binance để có Ethereum hoặc Bitcoin

Mua BTC qua MasterCard hoặc Visa trên Binance

Đây có thể là bước tiến cuối cùng của việc nhận Bitdao Token. Sử dụng Bitcoin hoặc Ethereum đã mua để nhận Bitdao Coin

Trong trường hợp Binance không hoạt động, bạn có thể thử trong các giai đoạn giao dịch khác

Để tìm hiểu sâu về chỉ đường, hãy truy cập vào đây.

Chấm dứt:

Dữ liệu tượng trưng này được truyền đạt cho bạn ở trên là xác thực và sẽ hỗ trợ những người ủng hộ tài chính mua Bitdao Token nếu họ tuân thủ các hướng dẫn đã đưa ra ở trên một cách thận trọng.

Kiểm tra Lừa đảo tiền điện tử phổ biến và cách tránh xa nó.

Bạn có muốn chia sẻ những nét tinh tế hơn của Bitdao không? Nếu nó không quá rắc rối, hãy cập nhật cho chúng tôi thông tin chi tiết của bạn về đồng tiền này trong lĩnh vực nhận xét đã đưa ra.