Binemon Game (2021) Làm thế nào để chơi trò chơi trực tuyến này!

Có chính xác không khi nói rằng bạn đang tìm kiếm một trò chơi đang được chơi trên blockchain và cung cấp phần thưởng tiền điện tử khi chơi chúng? Xem xét kỹ lưỡng tại đây

Với việc tạo ra doanh thu cho tiền mặt được hiện đại hóa trong giới trẻ, các chuyên gia trò chơi đang đưa ra một nỗ lực hợp pháp để giới thiệu các trò chơi khác nhau trong Blockchain.

Trò chơi Binemon là một trong những trò chơi quen thuộc với giới kinh doanh tiền điện tử và trò chơi này có nhiều khách hàng khác nhau từ Philippines và Việt Nam.

Trò chơi đưa ra một suy nghĩ về cách chơi để có được giao diện kết hợp giữa blockchain và trò chơi. Nhận thêm báo cáo về trò chơi này dưới!

Giới thiệu về trò chơi Binemon:

Trò chơi Binemon là một trò chơi Thú cưng cấp cao với các tính năng NFT được kết hợp chặt chẽ với các phần của trò chơi không hoạt động RPG.

Ngoài ra, trò chơi cấp phép cho người chơi giao dịch và lắp ráp trứng, đất đai, mọi thứ, nhân vật và hỗn hợp.

Mặc dù những khách hàng đó có thể kết nối để chiến đấu với các chế độ PVP, PVE và tích lũy phần thưởng và giải thưởng tiền điện tử

Tallying Binemon Game, thể loại game RPG ẩn chứa nhiều cái tên đáng chú ý khác nhau là huyền thoại lý tưởng, kinh nghiệm, centuria bị mất, và những cái tên này đang làm sôi sục toàn bộ khu vực xung quanh trò chơi.

Bất kể, những thứ này chỉ phục vụ cho khách hàng của mình thỏa thích. Các tính năng NFT đã cho phép giao dịch, trao đổi và nợ các phần trong trò chơi.

Thông số kỹ thuật liên hệ:

Hiệp hội: Binemon

Tên liên hệ: John Austin

Email: [email protected]

Nguồn: Binemon

Điểm nổi bật của trò chơi:

Người sáng tạo trò chơi đã tiết lộ rằng giao tiếp xuyên suốt phần lớn thời gian trong ngày để truyền lại, lên ý tưởng và đưa ra thiết lập tối ưu cho Trò chơi Binemon Dựa trên kết hợp loại trò chơi khác nhau và cốt truyện, trò chơi này được giới thiệu trực tiếp cho tất cả mọi người. Yếu tố đặc biệt của sự sắp xếp cá nhân của trò chơi là họ đang làm việc bằng những bức ảnh đẹp mắt trong khu dân cư được cơ giới hóa

Cập nhật tin tức:

Để chắc chắn, gần đây, tài khoản Twitter Binemon đã chia sẻ một số tin tức liên quan đến thông tin riêng biệt để tải xuống ứng dụng thích ứng:

Thời gian quan trọng nhất của trò chơi này sẽ được chuyển tải vào cuối tháng 7 năm 2021. Bắt đầu từ đó trở đi, game thủ có thể mua trứng để lấy Binemon và làm cho loài này trở nên có cơ sở hơn với sự trợ giúp của sự pha trộn.

Trò chơi Binemon nghĩ:

Khả năng của trò chơi này là để chơi và đạt được. Nhà sản xuất trò chơi đã tuyên bố rằng phiên bản một của trò chơi có thể được chuyển tải trước khi hoàn thành vào tháng 7 năm 2022.

Vì vậy, chúng ta nên xem và giữ cho đến cuối nếu Binemon là một trò chơi mê hoặc và khôi phục lại sự quan tâm.

Trò chơi đã dành một phần lớn thời gian trong ngày để tự lên ý tưởng, và các đại diện 3D và NFT bỏ ra nhiều nỗ lực và cố gắng hơn để phát triển bản thân.

Kết thúc:

Bên cạnh trò chơi này, bạn có thể khám phá các trò chơi khác nhau dựa trên blockchain và có một phần của NFT.

Ngoài ra, nếu bạn có căng thẳng về Trò chơi Binemon, chúng tôi đã sớm khám phá ra những sắc thái tuyệt vời nhất của trò chơi trong bài viết. Vì vậy, hãy cố gắng kiểm tra mọi thông tin được đề cập ở trên và tư vấn cho chúng tôi về việc liệu bạn có thấy các sắc thái phù hợp và có giá trị đối với mình hay không.