Appdown.com Free Fire (Tháng 7) Tải xuống và thưởng thức trò chơi!

Free Fire – Battlegrounds là một trò chơi hoạt động cá nhân thứ ba được PUBG thúc đẩy một cách minh bạch. Tham gia một cuộc tụ họp lên đến 50 người chơi khi họ chiến đấu đến ngày tàn trên một hòn đảo khổng lồ với đầy đủ vũ khí và phương tiện. Chỉ cần một người chơi duy nhất có thể khiến nó sống sót trên hòn đảo này.

Các điều khiển trong Free Fire – Battlegrounds rất đơn giản: ở nửa bên trái của màn hình có một tấm đệm ảo để điều khiển người của bạn, trong khi ở bên phải, bạn sẽ khám phá những cú bắt để bắn, hun, hạ và nhảy. Tại bất kỳ thời điểm nào bạn phát hiện ra vũ khí, hộp, phương tiện hoặc lối vào, hãy liên kết với nó bằng cách chạm vào nút bắt hiển thị trên màn hình. Ở góc trên bên phải, bạn cũng sẽ khám phá kho của mình, nơi bạn có thể chọn vũ khí mình cần để sử dụng.

Cách trò chơi tạo ra trong Free Fire – Battlegrounds về cơ bản giống với PlayerUnknown’s Battlegrounds đã đề cập trước đây hoặc một số trò chơi thuộc thể loại battle royale khác. Trò chơi bắt đầu với mỗi người chơi đến hòn đảo bằng cách nhảy dù. Khi hạ cánh, họ cần phải lao vào khám phá vũ khí và chịu đựng các cuộc tấn công từ những người chơi còn lại. Hãy để ý trường năng lượng từng chút một bao quanh bạn khi trò chơi tiếp tục. Nếu nó liên lạc với bạn – – bạn đã chết. May mắn thay, nếu bạn bị khựng lại quá mức gần trường lực, bạn có thể chọn nhanh chóng lao đi bằng bất kỳ phương tiện nào bạn tìm thấy.

Sự tương phản về nguyên tắc giữa Free Fire – Battlegrounds và các trò chơi so sánh khác là, thay vì tạo điều kiện cho các vòng 100 người chơi, chỉ có 50 người. Ngoài ra, độ dài của mỗi trận đấu cũng được thay đổi theo cách tương tự. Thay vì chơi trong 30 phút, hầu hết các lần điều chỉnh chỉ kéo dài khoảng 15 phút. Về cơ bản, đó là một PUBG nhanh hơn và dữ dội hơn.

Free Fire – Battlegrounds là một tựa game battle royale mang đến một cái nhìn sâu sắc về trò chơi thú vị và không thể cưỡng lại được. Trò chơi cũng chiếm ít dung lượng bộ nhớ hơn so với các trò chơi so sánh khác và về cơ bản ít yêu cầu hơn trên Android của bạn, vì vậy về cơ bản bất kỳ ai cũng có thể đánh giá cao việc chơi nó.