Anime Warrior Roblox | Tháng 8 năm 2021 | Chế độ mới nhất trong Roblox!

Để nghĩ về trò chơi mới trên sân khấu Roblox, trò chơi đang được nhiều người chơi biết đến, hãy đọc bài đăng bên dưới.

Sau khi hoàn thành trò chơi hệ thống thử nghiệm chiến đấu trong anime trên sân khấu Roblox, Blockzone đã phát hành một trò chơi anime khác vào ngày 13 tháng 8 năm 2021. Anime Warrior Roblox đã phát hành lúc 3 giờ chiều EST tại Thái Lan, Việt Nam, Pháp, Brazil và Hoa Kỳ trên PC và điện thoại di động khả thi với Roblox.

Khi hệ thống thử nghiệm chiến đấu của anime đạt được 1 tỷ lượt xem vào ngày 14 tháng 6, nhà thiết kế dự đoán rằng chiến binh anime sẽ vượt trội hơn thành tích của nguyên mẫu. Để tìm hiểu về trò chơi gần đây nhất này trên sân khấu Roblox, hãy tiếp tục đọc bài viết này cho đến cuối.

Về máy bay chiến đấu Anime:

Blockzone liên tục cố gắng thêm một phép đo khác vào trò chơi; đó là lý do trò chơi trước đây của nó, anime chiến đấu, được đánh giá là trò chơi anime hàng đầu trên sân khấu Roblox. Hệ thống thử nghiệm chiến đấu trong Anime xoay quanh các cuộc chiến giữa các nhân vật khác nhau trong khi Anime Warrior Roblox kêu gọi cộng tác với những người bạn đồng hành để chiến đấu với dòng kẻ thù và củng cố sự bảo vệ của họ.

Thành phần của gacha tham gia vào trò chơi này vì người chơi có thể xây dựng lực lượng của nhân vật bằng cách chi tiêu trò chơi bằng tiền mặt. Ngoài ra, còn có một cơ hội để phát triển nhân vật anime, tuy nhiên không có nhiều suy nghĩ về nó.

Các nhân vật khác nhau được định vị theo xếp hạng sao của họ từ 1 đến 6 và được tập hợp trong bảng tóm tắt cấp độ 6. Kỹ sư có thể làm mới bản tóm tắt sau đó, tuy nhiên chúng tôi đã đưa ra bản tóm tắt hiện tại bên dưới.

Danh sách nhân vật trong Anime Warrior Roblox:

Yếu tố mới lạ của những trò chơi anime này là tập hợp tính cách ưa thích của bạn từ danh sách một vài nhân vật. Mỗi nhân vật đều có những khả năng riêng biệt và đáng kinh ngạc như được chỉ ra bởi xếp hạng sao của họ. Các ký tự sáu sao nói chung là mạnh, trong khi biểu tượng có một sao thì ít mạnh nhất.

Một phần của các nhân vật với xếp hạng sao của họ được ghi bên dưới.

Nhân vật sáu sao – Broky, Mihoku và Uraha

Nhân vật năm sao – Minato Namikaze

Nhân vật bốn sao – Zoro, Gaara và Vegeta

Nhân vật ba sao – Goku, Sanji, Piccolo và một số nhân vật khác

Các nhân vật hai sao – Naruto, Yamcha, Tien và những người khác

Nhân vật một sao – Bandit 1, Bandit 2, Marine shooter và những người khác.

Làm thế nào để có được các nhân vật Anime Warrior Roblox?

Trò chơi anime của Blockzone phụ thuộc vào nhân vật và xếp hạng sao của họ. Người chơi cũng cần nhận được một vị thánh phù hợp với chuyên môn chiến đấu của họ và được đánh giá cao hơn trong danh sách xếp hạng sao. Có hai cách cư xử mà người chơi có thể nhận được Anime yêu thích của họ.

Cờ – Người chơi có thể sử dụng một tiêu chuẩn thay thế để có được người của họ và cờ hiệu kết hợp anime có thể giúp bạn có được phần lớn các Avatar không quá xuất sắc nhưng việc kiếm được Anime vững chắc là điều khó khăn từ khóa học này.

Anime rõ ràng – một người có thể đi đến Anime cụ thể và trả đá quý để có được vị thánh của họ; bạn càng trả nhiều tiền càng tốt là cơ hội để có được một Anime có vị trí cao hơn.

Quyết định cuối cùng:

Trò chơi Anime Warrior Roblox bằng tiền ngọc là cần thiết cho mỗi lần mua trong trò chơi này. Vì vậy, người chơi nên cố gắng giành được nó bằng cách chơi trò chơi ở chế độ trải nghiệm, và họ cũng có thể mua đá quý sẽ Robux, tuy nhiên điều đó sẽ tốn một số tiền mặt lớn.

Những người chơi Roblox đang thử trò chơi mới này có thể chia sẻ sự tham gia của họ với khu vực nhận xét và đưa ra quan điểm của họ về bài đăng bên dưới. Để tìm hiểu về trò chơi này, hãy đọc nó ở đây.