Adssetings. Google. Com (Tháng 8) Làm thế nào để Thay đổi Cài đặt Quảng cáo?

Kiểm soát blog để khám phá cách thay đổi cài đặt tùy chỉnh các chương trình khuyến mãi của Google của bạn làm độ nghiêng quảng cáo.

Bạn đang xem qua cách thay đổi “Adssetings. Google. Com”? Trong trường hợp thực sự xảy ra, hãy đọc lướt qua bài viết này để hiểu về nó.

Ngày nay, rất nhiều người ủng hộ dù anh ấy / cô ấy đến từ Hoa Kỳ hay quốc gia khác đang gặp phải rằng tại bất kỳ thời điểm nào họ mở Công cụ Tìm kiếm của Google, đống quảng cáo hiển thị trên tiện ích.

Kể từ thời điểm này trở đi, nhiều cá nhân tìm kiếm về mục đích của nó và xem xét cách họ có thể tắt nó đi.

Cùng với những dòng này, chúng tôi có mục nhập blog của chúng tôi để trả lời mọi câu hỏi và thắc mắc của bạn. Vì vậy, không cần làm gì cả, hãy bắt đầu xem xét đánh giá này và đọc nó cho đến phần cuối; đọc từng dữ liệu có thể tưởng tượng được.

Google Ads là gì?

Chú ý đến các cuộc điều tra và theo các cuộc kiểm tra của “Advertisement settings.google Com”, Nó là một loại vật phẩm mà mọi người có thể sử dụng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình, đưa các vấn đề ra ánh sáng, hỗ trợ bán hàng hoặc nhiều thứ, giúp lưu lượng truy cập vào web của họ- các giao diện dựa trên. Các tài khoản khuyến mãi này là; giám sát thông qua Google vì vậy; rằng các cá nhân có thể thay đổi nội dung của họ bất kỳ lúc nào, bao gồm cả kế hoạch tài chính của họ.

Nói chung, đó là một giai đoạn cải tiến trực tuyến do nhóm Google thực hiện, nơi các nhà quảng cáo đặt giá thầu để quảng bá các quảng cáo ngắn gọn, đăng mặt hàng, cung cấp dịch vụ quản trị hoặc ghi âm cho khách hàng web.

Các thông báo này được phổ biến cả ở hậu quả của các giao diện trực tuyến không tìm kiếm, các chương trình tìm kiếm như tìm kiếm của Google, các ứng dụng đa năng, v.v.

Đối phó với các chương trình khuyến mãi thông qua “Adssetings. Google. Com”

Truy cập tài khoản Google của bạn.

Trong bảng lộ trình ở bên trái, nhấp vào Dữ liệu và cá nhân hóa.

Trên bảng cá nhân hóa quảng cáo, hãy tiếp tục “chuyển đến” cài đặt khuyến mại.

Trong trường hợp nó bị suy giảm, hãy trao quyền cho nó khi cá nhân hóa quảng cáo.

Chọn sở thích hoặc thông tin của bạn.

Chọn một bản cập nhật để tiếp thêm sức mạnh cho dữ liệu của bạn và xem xét các phương tiện hiển thị trên màn hình.

Chọn Tắt để tắt sở thích

Chọn một mưu đồ và chọn Bật lại để khôi phục một phần mà bạn đã ghi nhớ.

Lưu ý rằng nếu bạn không cần quảng cáo bị thay đổi, hãy tắt “Cá nhân hóa quảng cáo”.

Bên cạnh đó, tài khoản mặc định thường là id sử dụng; bạn đã xác nhận đầu tiên theo báo cáo “Promotion settings.google Com”.

Mỗi bản ghi trên Google đều có cài đặt quảng cáo của nó; Tuy nhiên, cài đặt quảng cáo của bạn rất đa dạng cho tất cả tài khoản khách hàng trong trường hợp bạn có các id khác nhau. Các điều chỉnh bạn thực hiện đối với cài đặt khuyến mại của mình là; cất đi khi bạn đang có; đăng nhập vào hồ sơ của bạn.

Hơn nữa, khi bạn đang; đã đăng nhập, chương trình khuyến mãi được thay đổi bằng dữ liệu và hành động Tài khoản Google của bạn. Tại “my action”, bạn cũng có thể thay đổi và kiểm soát các lựa chọn của mình.

Tại thời điểm khi bạn đang; đăng nhập bằng nhiều id cùng một lúc, các thông báo có thể là; phụ thuộc vào cài đặt quảng cáo của id mặc định của bạn.

Hãy làm như vậy, trong trường hợp bạn tiếp tục; loại bỏ các ưu đãi của chương trình hoặc đặt lại id khuyến mại của bạn hoặc thay đổi thiết bị, Google sẽ không lưu các cài đặt đó.

Kết luận “Adssetings. Google. Com”

Cuối cùng, chúng tôi thu thập được rằng tại bất kỳ thời điểm nào bạn tìm kiếm bất kỳ thứ gì thông qua Google, nó sẽ lưu trữ những thứ đó trong các món ăn và khi xem những món ăn đó, nó sẽ công khai trên tiện ích.

Hơn nữa, tại bất kỳ thời điểm nào ai đó nhấn vào quảng cáo đó để ghé thăm doanh nghiệp hoặc đưa họ đến cửa hàng của họ hoặc ghé thăm trang web, nhà quảng cáo phải trả tiền cho nó khi các dịch vụ này chạy trên phương pháp công khai PPC (Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột).

Bài viết này có sức chứa không? Tất cả mọi người từ đất nước và Hoa Kỳ, vui lòng cho chúng tôi biết các nhận xét bằng cách phá hủy ánh sáng thông qua các chỉ trích của bạn.