26cat com {Sep} Hãy biết về các tính năng!

Yêu cầu bình thường: 26cat.com có ​​phải là chính hãng không? Yêu cầu tuyệt vời và chúng tôi có một câu trả lời thông minh: chúng tôi KHÔNG chấp nhận nó vì nó có thứ hạng đặc biệt thấp. Trang web là đáng ngờ, trong khi các cuộc khảo sát được chứng nhận không phản đối nhiều. Chúng tôi đưa ra một phác thảo không phiến diện về doanh nghiệp này và đặc điểm của nó và điều tra xem nó sơ sài như thế nào. Làm thế nào về chúng tôi xem những gì các vấn đề bên dưới.

26cat.com:

26cat.com có ​​một vị trí với một ngành công nghiệp nổi tiếng. Chúng tôi đã cho xem một số nội dung từ trang web của họ để nhận biết mọi thứ xung quanh đã được lên kế hoạch như thế nào:

Trang web này được lập kế hoạch không hiệu quả và không chứa các thành phần trong siêu dữ liệu có thể giúp ích cho sự hiện diện trực tuyến của nó. Vì vậy, nó mất giá trị và cho thấy rằng chất lượng của nó là sơ sài một cách nhanh chóng. Khi họ làm việc trên back-end của họ, chúng tôi sẽ làm mới dữ liệu này.

Mặc dù biểu thức ở trên có thể hoặc có thể không cho thấy vấn đề của 26cat.com, nhưng các bài tập của nó có thể kéo dài quá mức đó. Làm thế nào về việc chúng tôi có một cái nhìn về lý luận định vị.

Đánh giá 26cat.com

Bộ máy xác thực của Scam Detector phát hiện ra 26cat.com có ​​vị trí hợp pháp rất thấp là 8,6. Nó ngụ ý rằng doanh nghiệp được đặt tên là Mới. Nghi vấn ..

Có một số lời giải thích đằng sau xếp hạng này. Tính toán của chúng tôi đưa ra vị trí 8,6 phụ thuộc vào 53 biến liên quan đến ngành của 26cat.com. Chúng tôi đã tích lũy mọi thành phần bắt buộc, đi từ hỗ trợ khách hàng trong chuyên ngành của nó đến đầu vào công khai và Cơ quan quản lý miền (DA) của nó.

Tuy nhiên, lời cảnh báo lớn nhất là tên không gian cực kỳ trẻ trung. Nó đã được nhập ngũ trước nửa tháng. Điều này gây khó khăn cho một trang web mới xuất xưởng trong việc điều động doanh nghiệp, thúc đẩy các cơ quan quản lý / mặt hàng, khiến khách hàng có được chúng, sử dụng chúng và sau đó có cơ hội rời khỏi các cuộc khảo sát – tất cả đều có trong một khung thời gian đặc biệt ngắn. Vì vậy, mới. Nghi vấn. nhãn mác.

Tuy nhiên, chúng tôi thực sự cho rằng điều tốt nhất liên quan đến từng doanh nghiệp mới. Vì vậy, tính toán của chúng tôi thực sự đã tạo ra xếp hạng 8,6 bao gồm sự pha trộn nhiều loại thành phần thích hợp khác nhau cho đặc sản. Chúng kết hợp xếp hạng Alexa, khai báo SSL, địa chỉ IP, sự đổi mới được sử dụng và những lời chỉ trích tiêu cực qua phương tiện truyền thông trực tuyến.