Bạn có thể đã thấy trên TikTok vào thời điểm gần đây rằng thay vì các bước di chuyển tiêu chuẩn, kiểm tra đồng hành gần nhất và các thủ thuật, một bài kiểm tra sức khỏe cảm xúc thực sự giả định quyền kiểm soát trang For You của bạn. Bài kiểm tra ngắn gọn đang được trình bày bởi các cá nhân để đưa các vấn đề ra ánh sáng cho sự thịnh vượng về tinh thần.

Với đại dịch nhưng một đợt bế tắc nữa sẽ bắt đầu ở Anh trong tuần này, sự lành mạnh về mặt tinh thần là tiền đề của nhiều cuộc thảo luận và các cá nhân đang trao quyền cho những người khác để đứng lên và chăm sóc cho chính họ trong thời gian đáng sợ và mất kết nối này.

Ngoài ra, hiện tại các cá nhân trên TikTok đang chia sẻ kết quả của họ từ một bài kiểm tra sức khỏe cảm xúc gần với hình ảnh của họ trông vui vẻ để nhắc nhở mọi người nụ cười có thể che đậy rất nhiều sự dằn vặt và xác định tình trạng của những người thân yêu của bạn.

Trong mọi trường hợp, bạn làm bài kiểm tra chính xác như thế nào? Hơn nữa, thứ âm nhạc bất thường mà mọi người sử dụng gần với kết quả của họ là gì? Đây là tất cả những gì bạn thực sự muốn biết về bài kiểm tra ngắn gọn trên TikTok:

Bài kiểm tra ngắn gọn trên TikTok là gì?

Bài kiểm tra ngắn gọn là bài kiểm tra thực sự cần thiết cho một chương trình dựa trên internet do các chuyên gia lập kế hoạch để cung cấp cho các cá nhân 15 phút tự cải thiện trực tuyến một cách nhất quán.

Các cá nhân bước qua cuộc kiểm tra sau khi được các PCP của họ ám chỉ hoặc tìm thấy nó trên web, theo cách giống như những khách hàng TikTok khác đã làm trước khi bắt đầu điều trị. Kết quả bài kiểm tra cung cấp cho các thành viên một thang điểm về áp lực, sự khó chịu và không thoải mái và khám phá ra họ xếp hạng nào cho từng thứ trên thang điểm.

@lilbbyangelbeyond rất vui vì tôi đã đi được bao xa HÃY THAM GIA LIÊN KẾT CỦA BẠN TRONG BIO CỦA TÔI! ## trend ## 15minutes4me ## foryou ## foryoupage ## xyzcba ♬ sonido unique –

Người ta không biết bài kiểm tra đã có trên TikTok được bao lâu, tuy nhiên các cá nhân kết hợp nó vào cuối bản ghi âm của họ sau khi trong một số trường hợp chia sẻ hình ảnh của họ trông vui vẻ để chứng minh rằng vẻ ngoài thường không phát hiện ra trạng thái tinh thần thực tế của cá nhân.

Trong mọi trường hợp, những người khác sử dụng nó để cho thấy họ đã tiến xa như thế nào trong công việc chăm sóc sức khỏe tâm lý và do đó cần phải ăn mừng. Hàng tấn bản ghi âm được kết hợp bởi một biến thể quay lại của giai điệu Trainwreck của James Arthur.

Tôi có thể thực hiện bài kiểm tra ngắn gọn từ TikTok như thế nào?

Để vượt qua kỳ thi miễn phí, hãy làm theo các phương tiện sau:

  1. Truy cập 15minutes4me.com
  2. Chụp thử miễn phí
  3. Bước qua bài kiểm tra và trả lời 26 câu hỏi liên quan đến số lượng bạn đồng tình hoặc khác với những lời giải thích cụ thể
  4. Khi bạn nhận được kết quả của mình hoặc giữ im lặng về chúng hoặc đề nghị trên TikTok, trong mọi trường hợp, hãy tự chăm sóc bản thân

Dù sao, hãy cẩn thận rằng xét nghiệm không phải là kết luận và trong trường hợp bạn đang chiến đấu nếu nó không quá rắc rối, hãy liên hệ với PCP của bạn

Nếu bạn hoặc ai đó bạn biết đã bị ảnh hưởng bởi câu chuyện này, vui lòng liên hệ với ai đó hoặc liên hệ với Samaritans theo số 116 123 bất cứ khi nào. Bạn cũng có thể liên hệ với Anxiety UK theo số 03444 775 774, Mind theo số 0300 123 3393 và Calm (Chiến dịch chống lại cuộc sống khốn khổ, dành cho nam giới từ 15 đến 35 tuổi) theo số 0800 58 58.